NGUỒN HÀNG RẺ -Mối hàng của các cửa hàng lẻ -Chợ của người chi tiêu tiết kiệm, hợp lý - Phong cách không lãng phí!
Xe đạp điện Nhật Yamaha pas Kiss
 
13.900.000 VND
Xe đạp điện Nhật trợ lực Yamaha pas natura màu đỏ
 
11.900.000 VND
Xe đạp trợ lực Nhật kiểu dáng thể thao Panasonic
 

Thỏa thuận
Xe đạp thể thao trợ lực Nhật panasonic Vero star
 

Thỏa thuận
Xe đạp trợ lực Nhật Bản Yamaha natural màu trắng
 
9.000.000 VND
Xe đạp thể thao trợ lực Nhật Bản Panasonic
 
16.000.000 VND
Xe đạp thể thao trợ lực Nhật Bản panasonic hurryer
 

Thỏa thuận
Xe đạp điện Nhật bãi thể thao Yamaha màu trắng
 

Thỏa thuận
Xe đạp trợ lực điện mẹ và bé Yamaha vàng bơ
 
11.900.000 VND
Xe đạp trợ lực thể thao Yamha model  màu trắng bơ mới như đập hộp
 

Thỏa thuận
Xe đạp điện Nhật Yamaha pas natura màu đỏ chạy tay ga sử dụng pin
 
8.500.000 VND
Xe đạp điện Nhật trợ lực Vienta 5  đen lì model  hàng hiếm
 

Thỏa thuận
Xe đạp điện Nhật mẹ và bé model mới 95%
 
12.500.000 VND
Xe đạp điện Nhật trợ lực Yamaha pas baby model  mới 99%
 

Thỏa thuận
Xe đạp điện trợ lực Yamaha Shopca màu cà phê
 
YA SHOPCA16
10.000.000 VND
Xe đạp điện trợ lực Nhật Bridgestone màu đỏ model
 
HDB16
14.000.000 VND
Thỏa thuận
Xe đạp trợ lực Nhật Bản Panasonic gấp gọn màu cam
 
7.500.000 VND
Xe đạp trợ lực Nhật Bản Yamaha pas Natura màu xanh rêu
 
8.500.000 VND
Xe đạp điện Nhật trợ lực Yamaha Pas X màu trắng pin vuông
 
10.500.000 VND
Xe đạp điện Nhật Assista màu bạc
 
8.500.000 VND
Xe đạp thể thao trợ lực Nhật Bản Panasonic Velo- star modem 2019
 

Thỏa thuận
Xe đạp điện trợ lực Yamaha Pas
 
7.500.000 VND
Xe đạp điện trợ lực Yamaha Pas City M zin, nguyên bản
 
7.500.000 VND
Xe đạp điện Nhật trợ lực Panasonic econavi màu xanh cốm
 
10.500.000 VND
Xe đạp điện Nhật trợ lực Yamaha pas Mina
 

Thỏa thuận
Xe đạp thể thao trợ lực Panasonic Hurryer màu đen
 

Thỏa thuận
Xe đạp điện Nhật trợ lực Brigestone Assista bánh nhỏ 20 inch màu ghi
 
9.500.000 VND
Xe đạp điện Nhật bãi Natura màu trắng tay ga pin lithium mới tinh chạy 45km/sạc tuổi thọ pin 5 năm
 
10.500.000 VND
Xe đạp điện Nhật trợ lực Brigestone Assista  bánh nhỏ 20 inch
 
9.500.000 VND
Xe đạp điện Nhật trợ lực Yamaha pas city màu xám
 

Thỏa thuận

Tại sao người Nhật Bản lại thích đi xe đạp trợ lực
Lượt xem: 1258

24-09-2016 06:06

½ nước Nhật dùng xe đạp trợ lực.


Ai một lần có dịp đến những thành phố lớn của Nhật Bản như: Osaka, Komatsu, ToKyo... ngoài việc người dân ở đây dùng tàu địa ngầm, tàu cao tốc… và thật bất ngờ với một phương tiện gần gũi đó là xe đạp có điện hay còn gọi là xe đạp trợ lực.

xedapdientroluchoatdongnhuthenao
Tại sao người Nhật lại thích đi xe đạp hỗ trợ lực? và khách du lịch lại thích thú thuê xe đạp làm phương tiện thăm quan?

Theo thống kê từ BicycleFact, hiện thế giới có khoảng 1 tỉ chiếc xe đạp và riêng ở Nhật có 73 triệu chiếc, đứng hàng thứ ba thế giới sau Trung Quốc (450 triệu chiếc) và Mỹ (100 triệu chiếc), bình quân 56,9% dân số Nhật dùng xe đạp trợ lực.


Đất nước mặt trời mọc này xe đạp là phương tiện lý tưởng tuyệt vời để thăm quan du lịch, vì xe đạp trợ lực dễ luồn lách trong các con phố nhỏ và ngóc nghách
Điểm thuê xe đạp thường thấy ở các ga tàu điện với thủ tục nhanh gọn, giả cả phải chăng từ 100 yên/giờ hoặc 1000 yên/ngày

khach_du_lic_di_xe_dap_tro_luc

Khách du lịch thuê xe đạp để tham quan

Xe đạp điện Nhật dành cho nhiều đối tượng đặc biệt là các bà nội trợ.

.Nếu các bạn đến đây và để ý qua sát kỹ thì xe đạp trợ lực đối tượng được đi nhiều nhất đó là các bà mẹ trở em bé phía trước và phía sau, ghế trước trở bé từ 1,5 tuổi đến 3 tuổi, ghế sau trở bé từ 3 tuổi đến 5 tuổi.Xe tưởng chừng như rất nguy hiểm nhưng tuyệt đối an toàn, vì Nhật thiết kế rất cản thận và tinh xảo. Có lẽ vì đất nước mặt trời mọc này quan niệm của họ là chống đi làm kiếm tiền, vợ đảm đương việc nhà nên chiếc xe đạp trợ lực mẹ và bé là một phương tiện đắc lực để giúp các bá mẹ Nhật trở con dễ dàng khi đi chợ, mua sắm, vừa thuận tiện vừa rẻ.

xe đạp điện trợ lực mẹ và bé

Xe đạp điện Nhật trợ lực mẹ và bé có 2 ghế trước và sau

Ở nước nhật sự thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày được đặt lên hàng đầu, mặc dù giao thông công cộng rất hiện đại và hoàn hảo nhưng xe đạp điện trợ lực vẫn lên ngôi bởi vì nó thân thiện với môi trường,đạp xe tốt cho sức khỏe, chính vì thế xe đạp điện trợ lực được sử dụng rất phổ biến nó thay thế cho xe oto. Người dân ở đây thường sử dụng chúng để đi đến các ga xe lửa, tàu địa ngầm, xe bus. Việc sử dụng một chiếc xe đạp điện trợ lực sẽ giúp họ thuận tiện và nhanh hơn so với đi bộ hoặc xe bus.Hầu hết cac chạm xe lửa, tàu địa ngầm đều có bãi gửi xe chính vì vậy họ chỉ mất 10 phút để đi đến các ga xe lửa, tàu địa ngầm.

bai_do_xe_dap_tro_luc

Bãi đậu xe đạp

Nhìn đâu cũng thấy xe đạp điện trợ lực, những bãi đỗ xe đạp mọc ngay ở góc phố, các dãy xe đạp dựng ngay ở các quán ăn, siêu thị nhỏ, các công ty, và nhà cửa. Trên đường người chạy xe đạp rất nhiều nào là đi làm, đi học, đi chợ, đi chơi…

Phí gửi xe tại các ga khoảng 3000 yên/ tháng( rẻ hơn vé tháng xe bus)
Xe đạp trợ lực là phương tiện lý tưởng tuyệt với nhất để người dân di chuyển dễ dàng trong cự li gần như đi siêu thị, đón con, giảm thiểu được tắc đường. Đi xe đạp trợ lực vừa không mất sức lại ít tốn kém không mất tiền xăng lại tốt cho sức khỏe, không gây ô nhiễm, ngày càng nhiều người dân Nhật sử dụng xe đạp điện trợ lực, chính phủ Nhật cũng khuyến khích người dân đi xe đạp điện trợ lực vì lý do sức khỏe, ùn tắc giao thông, môi trường trong sạch, tiết kiệm chi phí vì vậy xe đạp trợ lực Nhật rất nhiều, mà người Nhật lại yêu công nghệ nên họ không ngừng thay đổi mẫu mã và đời xe, chính vì thế hàng năm họ bỏ những chiếc xe đạp điện Nhật cũ của họ đi là rất nhiều, chính vì thế xe đạp điện Nhật bãi ra đời, ở Việt Nam chúng ta việc sử dụng xe đạp điện Nhật hàng bãi là quá tuyệt vời nó còn rất tốt, bền bỉ và chắc chắn có xe mới trên 90%.

bai_dau_xe_dap_dien_tro_luc_o_khap_moi_noi

Bãi đỗ xe ngay cả hai bên ven đường


Không lo bị mất xe. Tại Nhật Bản việc mất trộm xe hầu như không có bao giờ, có nhiều người không khóa xe của họ cả ngày, để xe đạp bên ngoài tàu địa ngầm, ga xe lửa cả ngày đến hôm sau chiếc xe đạp vẫn nguyên chỗ cũ


Bạn có thể mua một chiếc xe đạp điện trợ lực có giá khoảng 15.000 yên trở lên. Bạn chỉ cần điền thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào trang mua hàng, người bán sẽ giao tận nhà cho các bạn và sẽ phát một mẩu giấy nhỏ để dán lên xe, trên xe có mã số đề phòng bạn mất xe bạn xhir cần báo mã số trên xe, cảnh sáy sẽ có trách nhiệm tìm xe cho bạn, quá văn minh và tuyệt vời phải không, được như thế nếu là tôi, tôi cũng muốn cho mình một chiếc xe đạp điện trợ lực làm phương tiện chính của mình. Còn bạn thì sao? Nếu bạn ở Việt Nam hay bất cứ tình thành nào trong cả nước bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc xe đạp điện Nhật để đi, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi vào số 0965 2010 25 để được lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện Nhật hàng bãi tốt và ưng ý nhất, giá cả phải chăng hoặc truy cập vào http://nguonhangre.com để chọn và mua hàng.

bai_xe_dap_tro_luc

Xe đạp điện trợ lực Nhật bãi


Nếu bạn quen sống ở một nơi có nhiều trộm cắp, chắc hẳn bạn sẽ khóa xe của bạn một cách cẩn thận, mặc dù trộm cắp tại Nhật Bản đang có xu hướng tăng lên, rất nhiều người vẫn không khóa xe và hầu hết số đó đều an toàn. Tuy nhiên nhiều người lại khóa xe lại bằng chiếc khóa đã có sẵn trên xe đạp điện trợ lực điều này chẳng thể ngăn cản người ta vác cả chiếc xe và bỏ chạy, chuyện này vẫn có nhưng rất ít khi xảy ra.


Tại Nhật có rất nhiều luật về phương tiện giao thông, nhưng xe đạp điện trợ lực thì rất ít bị soi
Các mức phạt liên quan đến xe đạp trợ lực cũng khá khắt khe, nếu bạn đâm vào ai đó bạn sẽ bị phạt tiền từ 20.000 yên, dùng điện thoại đang khi đạp xe có thể bị giam 3 tháng và phạt tiền 50.000 yên. Không được đi xe đạp trợ lực trên vỉa hè đường dành cho người đi bộ. Sử dụng xe đạp trợ lực khi uống rượu bia có nồng độ cồn có thể bị phạt 5 năm trong tù giam cộng thêm 1.000.000 yên tiền phạt, lái xe không bật đèn vào ban đem phạt 50.000 yên… Điều đó chứng tỏ cho chúng ta thấy đi xe đạp cũng cần phải cẩn thận an tòa dù chỉ là nhỏ nhất, chính điều này ta cũng thấy nước Nhật rất nghiêm khắc, kỉ luật vì thế người Nhật được xếp vào người dân có ý thức nhất.

bai_dau_xe20140717_03

để xe đạp ngăn lắp, ý thức người Nhật Bản rất cao


Hiện nay đất nước Nhật Bản phát triển nhiều loại phương tiện và tiện nghi rất hiện đại tuy nhiên xe đạp trợ lực luôn luôn găn bó với đời sống hằng ngày của đại đa số người dân ở đây, xe đạp trợ lực được người Nhật Bản ưu chuộng và phổ biến thứ hai sau xe hơi tại Nhật Bản.


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đang truy cập: 9
Trong ngày: 254
Trong tuần: 1701
Lượt truy cập: 3383174

Xe đạp điện Nhật- xe đạp trợ lực Nhật- nguonhangre.com

ĐC1: Số 7, Ngõ 377 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội ( có chỗ để oto)

ĐC2: Số 7, Ngõ 196 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline/Zalo:  0965 2010 25

 Email: nguonhangre@gmail.com

http://nguonhangre.com/

Tài khoản ngân hàng:

Vietcombank 0851000016392 Chi Nhánh Hà Thành- Hà Nội CTK: Nguyễn Văn Thắng